Tổng hợp các màu tóc nữ 2022 đang thịnh hành

Đăng lúc: 9/30/2022 11:09:25 AM

Tổng hợp các màu tóc nữ 2022 đang thịnh hành

Nhuộm tóc là một trong những cách làm đẹp quen thuộc đối với chị em phái đẹp. Việc nhuộm tóc không chỉ giúp cho các chị em tự tin, nổi bật hơn trước đám đông mà nhuộm tóc còn được xem là giải pháp giúp cho chị em trẻ trung hơn, hack tuổi hơn, che mờ các khuyết điểm từ mái tóc bạc khi về chiều, hay đơn giản là một màu tóc nhuộm nhẹ để có thể mới mẻ và quyến rũ hơn mỗi ngày.

màu tóc nữ 2022

Trãi qua rất nhiều năm, việc nhuộm tóc luôn được các chị em phái đẹp thích thú và lựa chọn như một kiểu làm đẹp không thể thiếu trong những lần muốn thay đổi diện mạo, thay đổi mái tóc mới. Hôm nay, tocdeplehieu.com mời bạn cùng tìm hiểu về những màu tóc nữ 2022 đang thịnh hành và được ưa chuộng nhất bạn nhé!

Màu tóc nữ 2022

  1. Nhuộm màu xám khói

Xám khói là một lựa chọn quá phổ biến đối với các chị em phái đẹp cá tính hiện nay. Một trong những kiểu nhuộm màu xám khói được ưa chuộn nhất hiện nay có lẽ là móc light xám khói kết hợp uốn nhẹ cắt mái layer. Với combo biến hình đỉnh cao như vậy những chị em u35, u40 hoàn toàn có thể tự tin hơn với khuôn mặt như trẻ đi hơn 10 tuổi. Đối với các bạn gái trẻ thì đây là một kiểu tóc khá là cá tính, quyến rũ và quyền lực.

Màu tóc nữ 2022

  1. Nhuộm balayage

Cũng tương tự như cách nhuộm xám khói móc light, tuy nhiên, khách hàng lựa chọn nhuộm balayage sẽ có xu hướng mạnh mẽ, cá tính theo phong cách châu Âu nhiều hơn. Việc hòa đều màu khói vào toàn bộ mái tóc khiến cho phần tóc nhìn từ phía sau trở nên cực kỳ cuốn hút. Đừng quên phối màu tóc mới nhuộm với một kiểu uốn nhẹ bất kỳ để tôn thêm sự óng ả, bóng bảy và rực rỡ của mái tóc lên thêm bạn nhé!

màu tóc nữ 2022

  1. Màu nhuộm xanh khói sáng hay smoky blue

Một chút cinematic kết hợp với sự cá tính và nổi bật đã tạo ra màu tóc smoky blue xanh khói sáng. Kiểu tóc này tuy ít thịnh hạnh trong giới trẻ nhưng lại được các nghệ sĩ hay các bạn trẻ làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhuộm rất nhiều. bản thân màu nhuộm này tương đối kén người chơi, tuy nhiên, nếu gặp được các chuyên gia có kinh nghiệm nhuộm màu cao tay thì chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng với mái tóc đầy nổi bật này đâu.

  1. Nâu hạ dẻ

Khi nói đến các màu tóc nữ nói chung và màu tóc nữ 2022 nói riêng thì màu nâu hạt dẻ luôn là một trong những màu nhuộm sống mãi và trường tồn của mọi chị em khi có nhu cầu nhuộm tóc cơ bản. Đây là màu nhuộm mà có lẻ bất kỳ ai cũng phải từng trãi nghiệm ít nhất 1 lần trong đời.

Địa chỉ nhuộm tóc đẹp tại Sài Gòn

Địa chỉ: 339 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Chi nhánh: 33 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

Website: http://www.tocdeplehieu.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lehieusalon/