Về Lê Hiếu Hair Salon, sứ mệnh, tầm nhìn

LÊ HIẾU
HAIRSALON

Lê Hiếu Hair Salon tự hào là chuỗi salon chuyên gia, có uy tín trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Tóc đẹp mỗi ngày là lời cam kết của Lê Hiếu Hair Salon với khách hàng và vẻ đẹp nghệ thuật không chỉ nằm ở sự hào nhoáng của vẻ ngoài, mà còn nằm ở tiêu chuẩn “vàng” của mỗi nhà sáng tạo. Một mái tóc đẹp, ngoài màu sắc xu hướng, kiểu dáng hợp thời trang mà còn phải toát lên nét đẹp từ sự khỏe mạnh của mái tóc từ bên trong.

Sứ mệnh

Lê Hiếu Hair Salon tôn vinh giá trị đẹp cho mái tóc Việt bằng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản với quy chuẩn các giá trị bền vững, lan tỏa giá trị của sống đẹp, sống hạnh phúc bằng niềm đam mê nghệ thuật bất tận.

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi Salon xanh và bền vững được yêu thích nhất tại Việt Nam với tổ hợp Học viện Tóc – Thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Tâm

Sự chân thành, tử tế.

Tín

Sự thành tín, tận tâm.

Trí

Sự thông tuệ - tư duy đúng đắn.

Tài

Tài năng mà khiêm nhường và không ngừng học hỏi.

Tầm

Hướng đến giá trị bền vững và lâu dài.

NGƯỜI SÁNG LẬP

HAIR ARTIST
LÊ HIẾU

“Mỗi sản phẩm tóc được đầu tư thời gian và trí tuệ như một tác phẩm nghệ thuật. Vẻ đẹp nghệ thuật của tạo mẫu tóc đến từ sự khéo léo của đôi bàn tay, cảm xúc của trái tim kết hợp cùng tư duy sáng tạo mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho từng khách hàng.”

– Lê Hiếu Hair Artist.

Hair Artist Lê Hiếu đóng vai trò là người sáng lập và điều hành tại Lê Hiếu Hair Salon, anh Lê Hiếu đã xây dựng thương hiệu bằng năng lực và tầm nhìn của bản thân, minh chứng từ những hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành tóc, có thể kể đến: L’Oréal, Kerastasé, Dyson,… Anh còn là Giám khảo cho các cuộc thi: Idol Hair; Vietnam TOP Hairstylist; L'OREAL Beauty. Năm 2017, anh đại diện cho Việt Nam tham gia đồng sáng tạo xu hướng tóc cùng nghệ sĩ các nước: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,...

 • Từ năm 2014 – 2018, anh sáng lập và Điều hành Học viện Việt Nam BASIC HAIR và thực hiện thường xuyên các buổi WORKSHOP, SEMINAR, HAIR SHOW...
 • Từ năm 2015-2021, anh là ID Artist đồng hành cùng nhãn hàng tóc chuyên nghiệp L'Oréal Professionnel Vietnam.
 • Năm 2019, anh là Cố vấn và Vận hành tổ chức Chương trình ASIA BEAUTOPIA – Triển lãm Quốc tế về Làm Đẹp và Sức Khỏe Châu Á.
 • Từ năm 2019-2022, anh là Phó Chủ tịch, trưởng ban thiết kế tóc khu vực miền Nam VNBA – Hội Đào Tạo – Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

CÂU CHUYỆN LÊ HIẾU HAIR SALON

các
cột mốc

 • 2005

  Hair Salon Sài Gòn có mặt tại Bình Dương

 • Hair Salon Sài Gòn có mặt tại Sài Gòn, đặt tại Quận 11 TP.HCM

  2007
 • 2008

  8/8/2008: Đổi tên thành Lê Hiếu Hair Salon, chi nhánh đầu tiên tại số 339 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3 TP.HCM

 • Lê Hiếu Hair Salon trở thành đối tác chiến lược với Tập đoàn L’Oréal VN phát triển theo mô hình Hair Salon Chuyên Nghiệp.

  2012
 • 2017

  Lê Hiếu Hair Salon mở rộng phát triển mô hình Salon Emotion kiểu mẫu, dẫn đầu xu hướng cùng L’Oréal VN

 • Học viện Việt Nam Basic Hair - Trường Đào tạo Nghề Tóc Việt Nam Basic Hair được thành lập.

  2018
 • 2019

  Lê Hiếu Hair Salon Quận 1 TP.HCM - phát triển theo mô hình salon kiểu mẫu Kérastase đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Lê Hiếu Hair Salon hợp tác với nhãn hàng Aveda, tái định vị thương hiệu – phát triển mô hình Salon xanh, thuần chay đầu tiên tại Việt Nam

  2023

  Lê Hiếu Hair Salon trở thành nhà phân phối chính thức của Dyson Việt Nam

HAIR ARTIST TẠI LÊ HIẾU SALON

HAIR ARTIST TẠI LÊ HIẾU SALON

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO

VIETNAM BASIC HAIR

Nội dung khác...

Học Viện Việt Nam Basic Hair cung cấp hệ thống giáo trình bài bản chuyên nghiệp bằng việc đào tạo và tạo điều kiện cho học viên có môi trường tập luyện để trở thành nhà tạo mẫu tóc có tâm và có tầm, đầy bản lĩnh, trí tuệ cùng kỹ thuật tạo mẫu tóc và thái độ tuyệt vời!

Bằng việc trau dồi kiến thức, kỹ thuật và kỹ năng, đồng thời nuôi dưỡng tư duy tích cực, tinh thần học hỏi, luyện tập không ngừng sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo tại Học viện, là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

Tư duy của khối óc và cảm xúc của trái tim với kỹ năng, kỹ thuật, tư duy thái độ cùng lòng học hỏi tập luyện không ngừng nghỉ sẽ là kim chỉ nam cho con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

Nội dung khác...

Hãy luôn nỗ lực để phát triển bản thân, sử dụng tư duy từ khối óc và cảm xúc từ trái tim để sẻ chia và cho đi những giá trị đẹp, đồng hành với Lê Hiếu Hair Salon trên hành trình tôn vinh những giá trị đẹp cho mái tóc Việt!

TIN TỨC

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

NHẬN NGAY TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI

Liên hệ