NTMT LÊ HIẾU - Một tài năng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc

NTMT Lê Hiếu – Một tài năng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, CEO điều hành thương hiệu Lê Hiếu Hair Salon tại TP.HCM với khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bất kỳ ai gặp anh. Trên sân khấu thể hiện tài năng, trên bục giảng truyền thụ kiến thức và trong cuộc sống, anh đều thể hiện sự thông minh, khéo léo rất tinh tế của một người có đủ tài – tâm.

- Sống bằng tất cả đam mê

Trong sự nghiệp, NTMT Lê Hiếu đã nhận được sự mến mộ của rất nhiều người, bởi tài năng và đức độ. Anh là một chuyên gia được mời làm giám khảo trong các cuộc thi như: Vietnam Top Hairstylist, Idol Hair, L’oreal Beauty For a Better Life… Ngoài ra, Lê Hiếu còn là một chuyên gia thường xuyên xuất hiện trong các show thời trang nổi tiếng như tuần lễ thời trang Việt Nam Fashion Week, Đẹp Fashion Show, Elle show và cuộc thi Hoa hậu ảnh Việt nam, Hoa hậu Đại dương,…

Đặc biệt hơn, anh vinh dự trở thành ID Artist L’oreal, đại diện Việt Nam tham gia đồng sáng tạo xu hướng tóc 2018 cùng các nước có nền làm đẹp phát triển hàng đầu Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Lê Hiếu còn là một tấm gương đáng để nhiều người học hỏi bởi nghị lực, ý chí tự lực tự cường. Anh có thể tự tin nói với những thế hệ trẻ đang là học viên của mình và rất nhiều người khác rằng “Đừng sợ thất bại! Hãy cứ tin, hãy cứ làm bằng tất cả đam mê, tình yêu của mình, dù kết quả thế nào đi chăng nữa cũng đã là một thành công!”. 
 

Thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ, song NTMT Lê Hiếu chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, mà biến những giải thưởng ấy trở thành động lực để thúc đẩy mình vươn cao, vươn xa hơn ra tầm quốc tế. Ấn tượng hơn, anh luôn giữ cho mình một đức tính khiêm nhường khiến bạn bè, đồng nghiệp luôn ngưỡng mộ.

Trên tất cả những thành tích, sự nghiệp thành công mà NTMT Lê Hiếu đã đạt được thì điều khiến người ta yêu quý anh hơn chính là ở cái tâm, sự đức độ của một NTMT chỉn chu, có tầm nhìn sâu sắc. Anh tâm niệm “Tôi làm vì cái tâm, vì cái đẹp”. Thế nên từng tác phẩm tóc, từng đường kéo, từng động tác của đôi tay, không chỉ nói lên tài năng, mà nó còn ẩn chứa trách nhiệm của một người làm nghề thực thụ. Bởi vậy, Lê Hiếu luôn tập trung cao độ, luôn tìm tòi sáng tạo mỗi khi tạo mẫu tóc. Chính điều này đã trở thành bài học quý giá để các bạn trẻ học hỏi.

Tương lai, NTMT Lê Hiếu hướng đến mục tiêu phát triển xây dựng được hệ thống salon đúng chuẩn và lớn hơn là một trường dạy nghề chất lượng, chuyên nghiệp, nhằm đem lại những giá trị thực chất nhất cho học viên và xa hơn là khách hàng.

Lê Hiếu Hair Salon 
– Cơ sở 1: số 339, đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP. HCM 

Tin tức khác

NHẬN NGAY TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI

Liên hệ