Công dụng của hấp dầu tại salon

Đăng lúc: 9/15/2022 11:21:02 AM

Công dụng của hấp dầu tại salon

Một trong những phương pháp phục hồi tóc hư tổn nhanh nhất, hiểu quả nhất với chi phí tốt nhất chính là hấp dầu. Việc hấp dầu thường được chị em tự làm tại nhà bằng phương pháp thủ công để phụ hồi lại mái tóc của mình do tác động từ bên ngoài gây ảnh hướng đến sức khỏe của mái tóc sau một thời gian dài.

Tuy nhiên, công dụng của hấp dầu tại salon lại phát huy tính ưu việt hơn là hấp dầu tại nhà. Để có thể hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tocdeplehieu.com tìm hiểu thật chi tiết thông qua bài viết này nhé!

Công dụng của hấp dầu

Vì sao mái tóc cần hấp dầu

Cái răng cái tóc là gốc con người. Có thể thấy, mái tóc là một trong những thành phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của con người. Chúng lại càng được tôn lên hơn đối với người phụ nữ. Tuy nhiên, khá bất công so với các bộ phân trên cơ thể, mái tóc phải tiếp xúc trực tiếp với khói, bụi, mưa, nắng, uv là những tác nhân gây hại cho cơ thể hàng đầu vì nằm ngoài và ít được che chắn nhiều. Chưa kể đến các mái tóc thường xuyên tẩy màu, sử dụng hóa chất nhuộm, các sản phẩm dầu gội kém chất lượng lại một lần nữa phá hủy sâu bên trong mái tóc và da đầu. Chính vì thế mà việc hấp dầu định kỳ sau một thời gian sẽ là cách phục hồi nhanh nhất đối với một mái tóc đang dần yếu đi.

Công dụng của hấp dầu

Công dụng của hấp dầu tại salon

Có hai điểm khác biệt quan trong nhất khi hấp dầu tại salon và hấp dầu tại nhà chính là:

  • Tại salon sẽ sử dụng máy hấp chuyên dụng thay vì chỉ ủ dầu hay sấy tóc tại nhà

  • Tại salon các chuyên gia sẽ sử dụng loại dầu hấp phù hợp với từng loại tóc chứ không lựa chọn chung một loại tổng hợp cho mái tóc.

Ưu điểm của việc hấp dầu tại salon cũng chính từ hai yếu tố khác biệt này tạo ra. Quá trình hấp dầu là quá trình sử dụng lượng nhiệt phù hợp với từng mái đầu thông qua cảm biến về chất tóc và thời gian mà máy sẽ phát ra nguồn nhiệt đều và phù hợp giúp cho quá trình bay hơi của hơi nước mang theo các dưỡng chất trong dầu thấm sâu vào bên trong tóc, giúp tóc phục hồi tốt hơn. Bên cạnh đó, tùy vào mức độ hư tổn và chủng loại hư tổn mà chuyên gia sẽ khuyên hấp loại dầu bổ sung vitamin cho tóc ống mượt, keratin cho tóc xơ phục hồi, collagen hay protin cho sức sống tóc hay Keravis bổ sung khả năng đàn hồi, chắc khỏe cho tóc. Chính vì thế mà dưới kinh nghiệm và kiến thức từ chuyên gia, mái tóc sẽ được phục hồi đúng với nghĩa đen mà khách hàng mong muốn cách tốt nhất. Đó mới chính là “Công dụng của hấp dầu” tại Salon.

Công dụng của hấp dầu

Salon hấp dầu phục hồi tóc uy tín tại HCM

Địa chỉ: 339 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM

Chi nhánh: 33 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

Website: http://www.tocdeplehieu.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lehieusalon/