Chia sẻ phương pháp phục hồi tóc hư tổn vừa – tóc khô sơ dễ rối

Đăng lúc: 4/22/2020 8:04:06 PM

Chia sẻ phương pháp phục hồi tóc hư tổn vừa – tóc khô sơ dễ rối

Sự hư tổn của tóc được các chuyên gia chia thành nhiều mức độ. Ở mỗi mức độ sẽ phù hợp với một phương pháp khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ hư tổn, loại da đầu và tính chất tóc mà các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp liệu trình cham sóc phục hồi tóc khác nhau. Bài viết này, làm tóc đẹp mỗi ngày Lê Hiếu sẽ gửi đến bạn phương pháp phục hồi tóc hư tổn vừa có biểu hiện là tóc khô sơ dễ rối.

Tiến hành thực hiện phục hồi tóc hư tổn cấp độ vừa hay còn gọi hư tổn trung bình.

Bước 1: Tiến hành kiểm tra tóc, xác định mái tóc đang bị hư tổn cần nhanh chóng được phục hồi ngay.

Bước 2: Tiến hành gội đầu thật sạch bằng dầu gội thường, nếu điều kiện cho phép bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm dầu gọi phục hồi L’oreal từ paris sẽ hiệu quả hơn. (Gọi ý địa chỉ mua hàng chính hãng: H3shop.online)

Bước 3: Đảm bảo bạn đã chuẩn bị đủ các viên nang chứa hợp chất Colagen tự nhiên, các hạt chứa Keratin nguyên chất, giấy gói bạc, máy sấy tóc, máy kẹp tóc duỗi hay máy hấp dầu nếu có. Liều lượng Colagen và Keratin phụ thuộc vào mái tóc bạn dài hay ngắn, mỏng hay dày. Thông thường với mái tóc dài, bạn cần 2 muỗng và phê collagen và 2 muỗng cà phê Keratin bạn nhé. Tiến hành trộn đều 2 hợp chất trên lại với nhau vào một chén sứ. dùng lược rang lớn chải đề lên mái tóc cho đến khi hợp chất thấm đều vào tóc mà chính bạn cảm thấy mái tóc đang dần ẩm lên.

Bước 4: Ở bước này, bạn chia tóc thành nhiều lọn và dùng giấy bạc quấn đều từng lọn tóc lại. Buộc chặt hai đầu trước khi tiến hành dùng kẹp tóc kẹp đều tự trên xuống ở khung nhiệt 180 độ C. Nếu không có kẹp tóc hay máy hấp dầu, bạn có thể dùng máy sấy để thổi nóng ở nhiệt độ cao vào các lọn tóc bạc thay thế máy kẹp, máy hấp.

Hoàn thành xông các bước trên, bạn có thể tự tin hơn với mái tóc đã hoàn toàn bớt khô sơ, dễ rối, thay vào đó là một mái tóc mới vừa phục hồi trở nên bóng mượt hơn, không còn quá thiếu ẩm như ban đầu. Để có thể cảm nhận kỹ càng hơn, bạn tiến hành làm sạch tóc với bước xã tóc bằng dầu xã cuối cùng. Sau đó dùng khăn lau tóc cho đến khi tóc khôi hẳn. tuyệt đối không dùng máy sấy tắc động thêm vào lúc này bạn nhé.