Chia sẻ công thức phục hồi tóc hư tổn nặng, tóc yếu

Đăng lúc: 4/22/2020 7:51:12 PM

Chia sẻ công thức phục hồi tóc hư tổn nặng, tóc yếu

Thường khi tóc bị xếp loại vào trường hợp tóc yếu hay hư tổn nặng thì việc chăm sóc bình thường hay tự phục hồi tại nhà thường sẽ không đem lại giá trị như mong muốn. Chính vì thế, bạn cần am hiểu hơn về kỹ thuật chăm sóc tóc hoặc nhờ chuyên gia trợ giúp là những gì cần thiết lúc này. Bài viết sau đây, làm tóc đẹp mỗi ngày Lê Hiếu chia sẽ dưới góc độ bán chuyên về công thức phục hồi tóc hư tổn nặng để bạn có thể am hiểu hơn trong việc cấp cứu nhanh mái tóc của mình.

Công thức phục hồi tóc hư tổn tức thời

Bước 1: Đảm bảo mái tóc thật sạch trước khi tiến hành phục hồi tóc hư tổn nặng. bạn có thể gội đầu kỹ bằng dầu gội thường và lâu khô ngay sau đó.

Bước 2: Sử dụng Karetin nguyên chất thường có trong các loại kem ủ tóc cao cấp, hay bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng hóa mỹ phẩm. Tiếp tục dùng lược răng thưa chải đều từ gốc tới ngọn tóc, liên tục trải từ trái sang phải và ngược lại nhiều lần để đảm bảo karetin nguyên chất có thể bám sâu và đều vào tóc.

Bước 3: Ủ tóc trong 15 phút trước khi tiến hành bước 3 này. Ở bước này, bạn cần sử dụng kẹp tóc duỗi, tiến hành chia tóc thành từng lọn, dùng kẹp tóc duổi vuột đều các lọn tó ở nhiệt độ 180 độ C. Cứ thể cho đến khi trông mái tóc vào nếp gọn gàng hơn rồi xã tóc sạch là bạn đã hoàn thành. Bạn nên duy trì việc làm này cách ngày liên tục trong 2 tuần để tóc phục hồi hoàn toàn bạn nhé.

Công thức phục hồi tóc hư tổn của chuyên gia

Bước 1: Sau khi đã xác định được tình trạng hư tổn của tóc ở mức nặng, tóc yêu, vụn và sơ. Để phục hồi, các chuyên gia thường bắt đầu bằng việc gội đầu mái tóc bằng dung dịch dầu gội chuyên sâu, trong đó chó chứa 50% là dầu gọi chứa keratin nguyên chất, 50% còn lại là thành phần chưa Collagen hay Protein có lợi cho tóc.

Bước 2: Ở bước này, chuyên gia tiến hành ủ tóc bằng dầu ủ hay dầu hấp chứ keratin nồng độ cao trong 15 phút với máy hấp dầu. nếu không có máy hấp bạn có thể dùng kẹp duỗi như cách cách 1.

Sau đó, tiến hành xã tóc với dầu xã chứa tinh chất phục hồi cao từ Colagen hay Protein là bạn đã hoàn thành xong 2 công thức phục hồi tóc hư tổn như chuyên gia rồi đấy.